Thứ Ba, 20/04/2021

Chào mừng đến PHE Process

ve-chung-toi-1

Chúng tôi là một công ty Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị trao đổi nhiệt, bơm các loại, hệ thống chế biến, các máy đóng gói và vật liệu sản xuất chất lượng cao. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị riêng lẻ khác như máy tách ly tâm, máy đồng hóa áp lực, các máy làm kem qui mô gia đình và công nghiệp.

Với hơn 10 năm phát triển và đổi mới, chúng tôi vinh dự đem đến cho các khách hàng Việt Nam không chỉ các sản phẩm thiết bị công nghệ hàng đầu mà cả những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, xứng đáng với sự tin cậy của các khách hàng, đối tác.

Từ năm 2012, PHE Process Equipment Co. Ltd (PHE Process) là thành viên của Tập đoàn BOSCH, Phân bộ Công nghệ Đóng gói, nhà cung cấp hàng đầu thế giới các thiết bị, dây chuyền sản xuất thực phẩm.
PHE Process tiếp tục trở thành đơn vị kinh doanh, cung ứng dịch vụ lắp đặt và hậu mãi cho Tập đoàn DAIFUKU, nhà cung cấp số 1 thế giới về kho tự độngcác hệ thống xử lý hàng hóa, và giải pháp thương mại điện tử.
Chúng tôi cũng như DAIFUKU tự hào đem đến khách hàng Việt Nam thời gian qua những hệ thống kho tự động tiên tiến với suất đầu tư thấp, giải pháp sinh lợi cao, góp phần hỗ trợ khách hàng có những bước đột phá trong kinh doanh.

5