Nhái thương hiệu, vi phạm bản quyền

Nền kinh tế thị trường mặc dù đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển đất nước, vẫn tồn tại những mặt trái của nó, đó là vấn nạn nhái thương hiệu và ăn cắp bản quyền.

nhai-thuong-hieu-vi-pham-ban-quyen-2Một điều đáng tiếc rằng, sự thành công và tên tuổi của Tập đoàn Bosch cũng như sự phát triển của PHE Process tại Việt Nam đang bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt từ hình ảnh, bài viết trên website, đến việc tung tin sai lệch về công ty Bosch và PHE Process với khách hàng, đối tác của chúng tôi với hy vọng có thể lấy cắp những thương vụ giá trị, phá hoại kinh doanh của chúng tôi.

Nhưng không. Bất kể các quy định pháp luật trong nước chưa hoàn thiện để xử lý mạnh mẽ những trường hợp vi phạm thế này, với uy tín và thương hiệu của Tập đoàn Bosch, bao gồm các thành viên của Bosch, trong đó có chi nhánh đại diện tại Việt Nam là PHE Process, những lời nói dối của kẻ xấu sẽ dễ dàng bị nhận ra sự phi lý thô thiển của nó và sớm muộn những “con sâu làm rầu nồi canh” sẽ bị loại trừ khỏi môi trường kinh doanh chúng ta.

Khi quý khách hàng, quý đối tác đọc được những dòng chữ này, có thể bắt gặp đâu đó những hình ảnh, bài viết tương tự trên một website trá hình. Mong quý khách hàng, quý đối tác vui lòng không cộng tác mua bán, không liên hệ trao đổi mà hãy thông tin ngay cho chúng tôi, hoặc các cơ quan chức năng để kịp thời xử lý.