Giải thưởng & bằng sáng chế

boschĐiều khiến Bosch trở thành người dẫn đầu công nghệ trong rất nhiều lĩnh vực là kết quả của việc nghiên cứu bền bỉ và không ngừng từ các Trung tâm Phát triển Công nghệ. Đây là nơi, chẳng hạn các hệ thống thắng an toàn ABS và ESP® cũng như các phương pháp mới trong cắt giảm khí thải đã được ra đời và liên tục được cải tiến bằng những phát triển – sáng chế mới.

Các sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và hiệu suất cao, dễ vận hành luôn dựa trên một phát triển nghiên cứu và sáng chế mở rộng.

… xem thêm

bang-sang-che-1Một nhiệm vụ khó khăn: đáp lại những đòi hỏi của khách hàng bằng những thiết kế cải tiến và những giá trị đổi mới để chiếc hộp “Gable Top” (xếp mái) mãi phát triển, trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả và độc đáo.

bang-sang-che-2Nhóm thiết kế chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm đã giúp khách hàng tạo ra những giá trị cộng thêm rõ rệt cho công việc kinh doanh nhờ vào tính linh hoạt cũng như các kỹ năng công nghệ cao. Được hỗ trợ bởi các hệ thống in tiên tiến như MatchprintTM và ApprovalTM: đó chính là thắng lợi của chúng tôi !!!!

Chữ nổi, Cửa sổ, Móc kéo và Dập nổi đã giúp chúng tôi có được vị trí hôm nay trên thị trường, tạo ra những dòng bao bì thông minh hơn.

bang-sang-che-3